Câu lạc bộ
nhà doanh nghiệp tương lai

CLB Nhà Doanh Nghiệp Tương Lai (TEC FTU), với sứ mệnh “Xây dựng đội ngũ doanh nhân Việt Nam hiện đại trong thiên niên kỉ mới”, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong việc lan tỏa ngọn lửa đam mê khởi nghiệp đến giới trẻ Việt Nam. Với vị thế là một CLB chuyên môn, TEC tập trung vào các hoạt động nhằm nâng cao tinh thần doanh trí, khơi dậy và phát huy những ý tưởng kinh doanh sáng tạo, chắp cánh cho ước mơ khởi nghiệp của các bạn trẻ vươn tầm thế giới. 

Ban Truyền thông

Với sứ mệnh định vị và nâng tầm thương hiệu CLB, Ban Truyền thông đã góp phần phát triển các kênh thông tin chất lượng cao về kinh doanh khởi nghiệp, hợp tác với các đối tác truyền thông lớn như: VTV6, BrandsVietnam, Cốc Cốc…nhằm lan tỏa tinh thần doanh trí đến cộng đồng người trẻ trên toàn quốc. 

Ban Đối ngoại

Mang hình ảnh CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai chuyên nghiệp, tự tin, khéo léo trực tiếp đến với những nhà tài trợ, đối tác, khách mời,… chính là nhiệm vụ của Ban Đối Ngoại – Đại sứ thương hiệu của TEC trong suốt 20 năm hoạt động.

Ban Tổ chức

Trải qua 20 năm hoạt động và phát triển, Ban Tổ Chức CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai vẫn luôn được biết đến là đội ngũ những con người năng động và nhiệt huyết, với tư duy logic và tính trách nhiệm cao. Với sứ mệnh kiến tạo những thành công, Ban Tổ Chức là ban gắn kết, điều phối và đảm bảo CLB làm việc hiệu quả trong mỗi sự kiện.

Ban RnD

Ban R&D đã ra đời với sứ mệnh là đơn vị hỗ trợ đắc lực cho các dự án khởi nghiệp sinh viên thông qua các chương trình ươm tạo và tăng tốc, kết nối nguồn lực đầu tư. Ngoài ra, việc tìm kiếm, tạo lập mối quan hệ với đối tượng khách hàng tiềm năng cho các chương trình của CLB cũng là công việc chính của Ban R&D.