CÂU LẠC BỘ NHÀ DOANH NGHIỆP TƯƠNG LAI

CLB Nhà Doanh Nghiệp Tương Lai (TEC), với sứ mệnh “là community builder, hỗ trợ kết nối các đơn vị trong hệ sinh thái khởi nghiệp”, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong việc lan toả ngọn lửa đam mê khởi nghiệp đến cộng đồng giới trẻ Việt Nam. Với vị thế là một CLB chuyên môn, TEC tập trung vào các hoạt động nhằm nâng cao tinh thần doanh trí, khơi dậy và phát huy những ý tưởng kinh doanh sáng tạo, chắp cánh cho ước mơ khởi nghiệp của các bạn trẻ vươn tầm thế giới.

GIỚI THIỆU CÁC BAN

BAN TRUYỀN THÔNG

Với sứ mệnh định vị và nâng tầm thương hiệu TEC, Ban Truyền thông đã góp phần phát triển kênh thông tin chất lượng cao về kinh doanh khởi nghiệp, hợp tác với các đối tác truyền thông lớn như: VTV6, BrandsVietnam, Cốc Cốc,… giúp lan toả tinh thần doanh trí đến cộng đồng người trẻ đam mê khởi nghiệp trên toàn quốc.

BAN ĐỐI NGOẠI

Mang hình ảnh CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai chuyên nghiệp, tự tin, khéo léo trực tiếp đến với những nhà tài trợ, đối tác, khách mời,… chính là nhiệm vụ của Ban Đối Ngoại – Đại sứ thương hiệu của TEC trong suốt 20 năm qua.

BAN TỔ CHỨC

Trải qua 20 năm hoạt động và phát triển, Ban Tổ Chức CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai vẫn luôn được biết đến là đội ngũ những con người năng động và nhiệt huyết, với tư duy logic và tính trách nhiệm cao. Với sứ mệnh kiến tạo những thành công, Ban Tổ Chức là ban gắn kết, điều phối và đảm bảo TEC làm việc hiệu quả trong mỗi sự kiện.

BAN R&D

Ban R&D đã ra đời với sứ mệnh là đơn vị hỗ trợ đắc lực cho các dự án khởi nghiệp sinh viên thông qua các chương trình ươm tạo và tăng tốc, kết nối nguồn lực đầu tư. Ngoài ra, việc tìm kiếm, tạo lập mối quan hệ với đối tượng khách hàng tiềm năng cho các chương trình của TEC cũng là công việc chính của Ban R&D.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI